Những lưu ý khi mua iPhone trả góp

Ngày đăng:
Lượt xem: 93
Bình luận:

Dịch vụ trả góp được nhiều người lựa chọn để có thể nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc iPhone mơ ước dễ dàng mà vẫn cân bằng được ngân sách, chỉ cần bỏ ra nguồn tài chính nhỏ ban đầu để tra một phần giá bán của iPhone, phần còn lại sẽ được công ty tài chính hỗ trợ. Tuy nhiên trước khi có ý định mua iPhone trả góp thì hãy lưu ý những điều sau đây.

Hãy sẵn sàng về tài chính

Dịch vụ trả góp sẽ không đòi hỏi bạn phải có sẵn một khoản tiền lớn để sở hữu một chiếc iPhone yêu thích của bạn, nhưng yêu cầu ở đây là nguồn tài chính cá nhân của bạn phải vững chắc để có thể thanh toán hợp đồng đúng hẹn mà không bị công ty tài chính ấy phạt.

Sau khi trả trước một phần tiền cho sản phẩm muốn mua thì tuỳ theo giá trị của sản phẩm mà bạn sẽ được công ty tài chính kỳ hạn thời gian trả phần còn lại, có thể là 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hay một năm và hơn thế nữa. Vì thế, sở hữu nguồn thu nhập ổn định sẽ giúp người dùng yên tâm hơn với hợp đồng của mình, tránh các khoản tiền phạt vì nộp trễ (ví dụ 3 ngày trễ sẽ tăng thêm 30.000 đồng so với số tiền phải trả hàng tháng) hay mất khả năng chi trả.

Thường thì đối với các sản phẩm trên 10 triệu đồng các công ty tài chính sẽ yêu cầu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm phải có thu nhập trên 6 triệu một tháng.

Nên lựa chọn nơi uy tín

Mặc dù khi đã mua một chiếc iPhone trả góp thì phần còn lại bạn chỉ làm việc với công ty tài chính, tuy nhiên nếu cửa hàng nơi bạn mua iPhone không phải là nơi đáng tin cậy thì cũng đồng nghĩa với chuyện công ty tài chính cho bạn vay tiền cũng chưa hẵn là công ty uy tín. Đó là chưa kể đến việc sản phẩm của cửa hàng ấy cũng kém chất lượng.

Vì vậy hãy lựa chọn một hệ thống uy tín, những nơi này liên kết với rất ít đối tác tài chính mà họ tin tưởng, sẽ mang lại lợi ích thật sự cho khách hàng.

Duyệt hồ sơ trả góp

Việc duyệt hồ sơ trả góp gần như là cơn ác mộng với những người sử dụng dịch vụ vì phải cung cấp đầy đủ giấy tờ, chờ đợi, chạy tới chạy lui tại để bổ sung hồ sơ nếu thiếu. Vì vậy hãy tham khảo bài viết Mua iPhone trả góp đơn giản để biết được những thủ tục cũng như những bí quyết được duyệt hồ sơ nhanh chóng khi mua iPhone tra góp.

Trên đây là những lưu ý giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ mua iPhone trả góp. Chúc các bạn nhanh chóng sỡ hữu chiếc iPhone  mơ ước của mình.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác