Sim ghép 4G "thần thánh" lại tái xuất

Ngày đăng:
Lượt xem: 70
Bình luận:

Người dùng iPhone lock tại Việt Nam lại một lần nữa dậy sóng khi loại sim ghép 4G thê hệ mới xuất hiện, giúp mở khoá chiếc iPhone lock, có thể sử dụng như phiên bản quốc tế. Với tính năng vượt trội hơn so với các loại sim ghép trước đây nên sim ghép 4G thần thánh này có giá cao hơn nhiều.

iPhone lock được rất nhiều người dùng ưa chuộng bởi giá thành rẻ hơn rất nhiều so với iPhone quốc tế. Tuy nhiên để có thể sử dụng được tại Việt Nam thì phải unlock máy bằng cách sử dụng sim ghép nếu không muốn bỏ ra một khoản lớn để mua code của nhà mạng để mở khoá cho iPhone lock.

Việc sử dụng sim ghép khiến cho người dùng vô cùng khó chịu bởi các loại sim ghép truyền thống hay sim ghép 3G trước đây thường xảy ra một số lỗi như không kiểm ta tài khoản, mất sóng mạng, không hiện tên người gọi đến .... Nhưng với bây giờ đã có sim ghép 4G có thể khắc phục các lỗi này, và hơn thế nữa loại sim ghép này có thể sử dụng cho tất cả các loại iPhone có trên thị trường hiện nay mà không gặp bất cứ lỗi nào và tất nhiên là sử dụng được cả 4G.

Tuy nhiên thì hồi đầu tháng Mười vừa rồi, Sim ghép 4G thần thánh đã bị vô hiệu hoá khiến cho người dùng iPhone lock cảm thấy lo lắng. Nhưng mới đây thì trên Group cộng đồng iPhone Lock Việt Nam đã xuất hiện loại sim ghép 4G phiên bản mới khắc phục được lỗi không kích hoạt được nhà mạng, sim ghép này giúp iPhone lock tự động nhận mạng, sử dụng được 4G,... như phiên bản quốc tế.

Đây có lẽ là tin rất vui với người dùng iPhone Lock, đặc biệt là với những thương lái đang ôm iPhone khoá mạng và lo sợ vì sim ghép 4G phiien6 bản cũ đã bị vô hiệu hoá, nhưng với sim ghép 4G thần thánh phiên bản mới này thì mọi chuyện đã ổn rồi.

Tuy nhiên thì giá sim ghép 4G hiện nay khá cao, nhưng theo một số thông tin thì nó sẽ hạ nhiệt một cách nhanh chóng, vì vậy những ai muốn mua để đầu cơ tích trữ thì đừng nóng vội nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác